Cao thủ Vịnh Xuân Flores không dám thách đấu Lãm “Siêu Nhân”?

Ngọc Lãm   Tháng Bảy 15, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Cao thủ Vịnh Xuân Flores không dám thách đấu Lãm “Siêu Nhân”?

Liên hệ trung tâm

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hà Nội.

Địa chỉ: 584 - Đường Láng- Hà Nội

Phone: 0969 160 792

Cao thủ Vịnh Xuân Flores không dám thách đấu Lãm “Siêu Nhân”?
5 (100%) 6 votes

Cao thủ Vịnh Xuân Flores không dám thách đấu Lãm “Siêu Nhân”?

Gần đây nhất, cao thủ vịnh xuân Flores đã thắng liên tục hai trận đấu trước những bậc tiền bối trong làng võ thuật Việt Nam. Đó là võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh, điều này thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông, dư luận, đặc biệt hơn là tất cả các võ sư Việt.

Hiện Flores đang bay vào Nam để tỉ thỉ võ nghệ với chưởng môn Nam Huỳnh Đạo là Huỳnh Tuấn Kiệt. Với công phu “truyền điện” vô cùng lợi hại, liệu Flores có thắng được hay không? Đây là một câu hỏi dầy tranh cãi trong giới võ thuật Việt Nam cũng như trên thế giới. Tới lúc này, Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn chưa chấp nhận lời thách đấu của Flores.

Mục đích của ông Flores khi tới Việt Nam là gì?

Có nguồn tin cho rằng, mục đích thật sự của ông Flores khi tới Việt Nam là muốn thách đấu Võ sư Lãm “Siêu Nhân”. Flores cho đệ tử kiếm tìm cao thủ, nhưng tung tích của Lãm đến nay vẫn còn là một ẩn số. Có nguồn tin loan rằng: Lãm hiện nay đã giải nghệ không còn làm Siêu Nhân nữa, chuyển sang lĩnh vực đào tạo học viên thi bằng lái xe máy, thi bằng lái ô tô tại Hà Nội.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện, gặp gỡ cùng với Lãm. Anh xác nhận, hiện anh đang công tác tại phòng kinh doanh trung tâm sát hạch lái xe VietCar. Anh cũng khẳng định anh đã giải nghệ không còn dính dáng gì tới “Siêu nhân” nữa. Khi được hỏi có muốn giao lưu với Flores, anh Lãm cho hay, anh rất vinh dự khi được gặp gỡ và làm việc cùng với ông.

Cần nhấn mạnh rằng, Lãm hiện đang công tác tại phòng kinh doanh trung tâm sát hạch lái xe VietCar. 😚😚😚 Mọi người có nhu cầu học bằng lái xe máy hay học bằng lái ô tô, hãy lưu số điện thoại và liên hệ với Lãm khi có nhu cầu làm bằng lái xe nhé: 0966192195 🛵🛵🛵

👉👉👉 Đỗ đảm bảo sau 7 ngày có bằng ngay
👉👉👉 Hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà cho học viên

Trung tâm sát hạch lái xe Vietcar

Lãm siêu nhân

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe VietCar

Trung tâm sát hạch lái xe VietCar:

CS1: 170 Phạm Văn Đồng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: 42 Giải Phóng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Ý kiến của bạn

Bình luận