Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy

admin   Tháng Sáu 5, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy

Liên hệ trung tâm

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hà Nội.

Địa chỉ: 584 - Đường Láng- Hà Nội

Phone: 0969 160 792

Rate this post

XEM THI BẰNG LÁI XE TẠI HÀ NỘI CẦN NHỮNG GÌ TẠI ĐÂY 

 

1. Lệ phí thi bằng lái xe máy hết bao nhiêu tiền?

chi phí thi bằng lái xe a1 và a2 tại Hà Nội

Lệ phí thi bằng lái xe máy hạng A1 | A2 tại Hà Nội – Trung tâm Thibangxemay.net

CAM KẾT DỊCH VỤ TRỌN GÓI KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO KHÁC

2. Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội gồm những gì?

Các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đăng ký thi bằng lái xe sau:

 • 2 ảnh chụp chân dung cỡ 3×4 (theo quy chuẩn áo có cổ, phông nền xanh, không mặc áo có màu quân đội) hoặc có thể là ảnh cỡ 4 x 6 cũng được;
 • 1 bản photo CMND 2 mặt (không cần công chứng) – hoặc thẻ căn cước; Trên giấy photo ghi rõ tên phố, phường, thôn, xóm nơi đăng ký hộ khẩu thường trú;
 • Giấy khám sức khỏe A3 chuẩn của bộ GTVT dành cho người thi bằng xe máy (TT hỗ trợ làm với chi phí chỉ: 150.000 VNĐ).

Thi bằng lái xe a1 – Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy hạng A1 mới nhất hiện nay (Thi bằng lái xe máy ở Hà Nội)

Đối với nhiều người việc học hết 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 là điều rất dễ dàng, nhưng với một số người không có nhiều thời gian để học thì đó lại là cả một vấn đề. Thực ra đề thi bằng lái xe máy A1 hiện nay đều có những quy tắc lồng ghép trong đó, và đây cũng là cách mà Bộ giao thông vận tải bật đèn xanh cho những người bình thường nhất cũng có thể áp dụng và thi qua.

Dưới đây là một số mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy  mà trong quá trình nhiều năm giảng dạy chúng tôi đúc kết ra được. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng mà không cần phải nghi ngờ về tính đúng đắn của nó.

A. Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe a1

 1. Có 3 cái luôn phải nhường: Nhường phương tiện đường sắt, nhường cho người đi bộ đang đi trên phần đường dành cho người đi bộ, nhường cho xe đi trên đường chính.
 2. Những câu có 2 đáp án mà trong câu hỏi có xuất hiện từ “Những”hoặc từ “Các” thì chọn cả 2 đáp án (cái này luôn luôn đúng, vì thế trong câu ưu tiên xét cái này trước, nhớ là chỉ đúng cho câu hỏi có 2 đáp án thôi nhé, câu nào 3 đáp án thì không còn đúng nữa).

 

mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy 1

mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy

 1. Những câu bắt đầu bằng từ khái niệm và kết thúc được hiểu như thế nào là đúng mà trong dấu ngoặc kép” “có các từ: Vạch – phố- dải – phần –>> Chọn đáp án (1)

 

mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy 2

mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy

mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy 3 mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy 4

 1. Những câu bắt đầu bằng từ khái niệm và kết thức được hiểu như thế nào là đúng mà trong dấu ngoặc kép” “có các từ: Ưu – phương- làn –>> Chọn đáp án (2)(Trừ câu 9 đề 1, câu này các bạn buộc phải tự nhớ).
lý thuyết thi bằng lái xe máy a1

mẹo thi lý thuyết bằng lái xe

lý thuyết thi bằng lái xe máy a1 a2 mẹo bỏ túi khi thi lý thuyết

 

 

 1. Những câu hỏi về hành vi bị nghiêm cấm mà trong đáp án có xuất hiện các từ như: “Bị nghiêm cấm”, “Không được phép”, “Không được mang, vác”, “Là thiếu văn hóa giao thông”…Những câu đại loại tương tự như vậy thì chọn đáp án đó.

câu hỏi thi lý thuyết bằng lái xe máy

 

 1. Hỏi về người điều khiển giao thông: Có từ “Giang tay”->> Chọn đáp án (1)“Giơ tay”->> Chọn đáp án (2).

 

mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy 6 mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy 9

 1. Trong đáp án mà có các con số sau đây là đáp án: 5 mét, 5 năm, 0.25miligam, 50miligam, 18 tuổi, 40km/h

 

mẹo thi lý thuyết mẹo thi lý thuyết 2

 1. Ưu tiên chấp hành theo hiệu lệnh của “ngườiđiều khiển giao thông” và “biển báo hiệu tạm thời

mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy a1 và a2

 1. Tại nơi giao nhau “Không có báo hiệu đi theo vòng xuyến”->> Chọn đáp án“Nhường đường cho người đi từ bên phải tới”; Ngược lại “Có biển báo đi theo vòng xuyến” ->> Chọn đáp án “Nhường đường cho người đi từ bên trái tới”. Câu hỏi “ không có đảo an toàn xem như không có vòng xuyến ”

mẹo làm bài lý thuyết

 1. Hỏi ở “trên cầu”, “trong đường hầm” có được quay đầu xe hay không? –>> Chọn đáp án “Không được quay đầu xe”, nhớ kỹ bất cứ trường hợp nào trong hầm hay trên cầu vượt cũng “không được phép quay đầu xe”.
 2. Câu hỏi về trong khu vực đông dân cư ,nếu hỏi về Đường bộ chọn đáp án số 2 .Nếu hỏi về tốc độ tối đa là 40km/h hoặc50km/h->> Chọn đáp án có từ “Xe gắn máy”ở cuối câu.
 3. Câu hỏi “Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông là trách nhiệm của ai? ->> Chọn đáp án “Là trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân”. Nghĩa là trách nhiệm của toàn xã hội
 4. Với những câu hỏi có 3 đáp án và có đáp án dài + đáp án ngắn thì kinh nghiệm là đáp án nào ngắn đọc trước. Nếu đáp án đó sai thì chọn 2 đáp án dài còn lại. Và ngược lại…
 5. Câu hỏi “Khi muốn chuyển hướng, người lái xe phải thực hiện như thế nào?” Với câu này thì nên đọc hiểu, ví dụ như khi muốn chuyển hướng cần phải giảm tốc độphải xi nhan để cho phương tiện phía sau biết.
 6. Câu hỏi “Khi tránh xe đi ngược chiều, các xe phải nhường đường như thế nào?“. Đáp án là 1 và 2. Tại sao xe xuống dốc phải nhường đường cho xe lên dốc là do tầm nhìn của xe xuống dốc rộng hơn so với tầm nhìn của xe đang lên dốc.

16. Câu hỏi “Trên đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt, cầu đường bộ đi chúng với đường sắt thì loại phương tiện nào được quyền ưu tiên đi trước?”

17. Câu hỏi Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trong hầm đường bộ ngoài việc phải tuân thủ các quy tắc giao thông còn phải thực hiện những quy định nào dưới đây?” không quay đầu xe, có tín hiệu phát sáng .

18. Câu hỏi “Người ngồi trên xe mô tô 2 bánh, xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách khi nào?”. Bất cứ khi nào tham gia giao thông đều phải đội mũ bảo hiểm.

19. Câu hỏi “Cơ quan nào quy định đoạn đường cấm đi, đường đi một chiều, nơi cấm dừng, cấm đỗ, cấm quay đầu xe, lắp đặt biển báo hiệu đường bộ thuộc địa phương quản lý?“. Câu này chọn đáp án Ủy ban nhân dân cấp tỉnh bởi vì các cơ quan khác còn lại chỉ có nhiệm vụ thi hành, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh là đơn vị quyền lực cao nhất ở địa phương.

20. Câu hỏi “Khi điều khiển xe chạy trên đường, người lái xe phải mang theo các loại giấy tờ gì?”. Đáp án số 3 đúng, bởi vì xe ô tô thì không được phép mang giấy phép lái xe của xe máy và ngược lại.
21. Câu hỏi về nồng độ mà trong câu hỏi có xe ô tô thì chọn đáp án không có con số (câu 7 đề 2)

22. Trên đường có nhiều làn đường được phân biệt bằng vạch kẻ thì phải cho xe đi trong một làn đường và chỉ được chuyển ở nơi cho phép.

23. Khi có tín hiệu của xe ưu tiên phải : giảm tốc độ, cho xe đi vào lề đường bên phải

24. Câu hỏi có cụm từ đường cao tốc ở cuối câu : Vào chọn 1và 3, ra chọn 1, bảo trì chọn 3

Bên trên chúng tôi đã chỉ ra mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy . Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi http://thibangxemay.net

Ý kiến của bạn

Bình luận