Đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Ngọc Lãm   Tháng Năm 25, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Liên hệ trung tâm

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hà Nội.

Địa chỉ: 584 - Đường Láng- Hà Nội

Phone: 0969 160 792

Đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu uy tín tại Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

THI BẰNG LÁI XE MÁY Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

Ngày nay, xe máy là phương tiện đi lại chính tại Việt Nam. Để có thể lưu thông xe máy lại tuân thủ luật giao thông đường bộ thì chắc chắn bạn phải học bằng lái xe máy rồi. Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe được mở ra. Có những trung tâm uy tín, lâu năm như Vietcar, Sao Bắc Việt, Thăng Long; Nhưng cũng có những trung tâm mở ra chỉ mong rút được tiền từ ví của khách hàng bằng những tấm bằng giả, chiêu trò lừa đảo. Vậy thì thi bằng lái xe máy ở đâu Hà Nội uy tín?

Trước khi thi các bạn hãy tim hiểu trước để biết được trung tâm nào dạy học bằng lái xe máy tốt nhất, uy tín nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, các tiền bối đã từng học trước đó, tư vấn từ tổng đài trung tâm,… hoặc là Internet.

Thi bằng lái xe máy ở đâu uy tín?

Học bằng lái xe máy ở đâu uy tín?

Thi bằng lái xe máy ở đâu Hà Nội uy tín?

Bài viết này, trung tâm Thibangxemay.net sẽ chỉ ra những tiêu chí để đánh giá một trung tâm đào tạo học bằng lái xe máy uy tín. Giúp các bạn giảm thiểu rủi ro rơi vào các trường hợp như phải học lại, thi lại,… thậm chí mất tiền mất thời gian mà không giải quyết được vấn đề gì!

1) Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đây là tiêu chí đầu tiên mà các bạn sẽ thấy rõ nhất. Các bạn sẽ chẳng muốn đi tới một trung tâm mà nhân viên ở đó có thái độ hời hợt, lơ là trong việc chăm sóc khách hàng. Các trung tâm uy tín họ có chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt, rất chuyên nghiệp. Lần đầu tiên bạn gặp đã cảm thấy có thiện cảm. Nhân viên ở đó luôn niềm nở chào đón, sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi khúc mắc của bạn về thông tin sản phẩm và phản ảnh về dịch vụ. Bạn sẽ luôn cảm thấy mình được tôn trọng và an toàn khi đăng ký tại đây. Nhưng đây không phải là tiêu chí duy nhất có thể đánh giá được toàn bộ sự uy tín của Trung tâm đào tạo. Các bạn hãy đọc tiếp những tiêu chí ở phía sau.

2) Đánh giá, phản ảnh của khách hàng

Tiêu chí thứ 2 mà chúng tôi muốn nói đến đó là sự phản ảnh của những học viên đã từng học bằng lái xe máy tại TT đó như thế nào? Tốt hay chưa tốt? Chuyên nghiệp hay chưa chuyên nghiệp? Điều đó phản ảnh sự uy tín của TT đó rất nhiều. Một TT được hầu hết các học viên cũ của mình phản hồi một cách tích cực, thì có lẽ đó là một địa chỉ bạn có thể tin tưởng được. Cũng không thể không nói đến trường hợp các phản hồi đó là do “cơ cấu”? Vậy thì ta phải xem tiếp tiêu chí dưới đây để có thể nhìn cụ thể hơn.

3) Chất lượng đào tạo học bằng lái xe

Thi bằng lái xe máy ở đâu uy tín?

Thi bằng xe máy ở Hà Nội

Một yếu tố cực kỳ quan trọng chúng tôi muốn nói với bạn đó chính là chất lượng đào tạo. Liệu các bạn có muốn đăng ký nộp hồ sơ vào một trung tâm không có chất lượng đào tạo đảm bảo? Liệu bạn có muốn mình thi chưa đỗ dẫn đến phải thi đi thi lại? Chắc chắn là không rồi. Những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt ở Hà Nội sẽ có hệ thống sân thi hiện đại, liên kết với tất cả sân thi ở Hà Nội, đội ngũ cán bộ giảng dạy có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực luật giao thông đường bộ và luôn nhiệt tình hướng dẫn học viên.

4) Lệ phí thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền? Có hợp lý không?

Các bạn đừng quên đặt câu hỏi này nhé! Đừng ham rẻ mà chọn nhầm những trung tâm hoc bang lai xe may không uy tín, chất lượng. Hãy chọn những trung tâm có mức giá hồ sơ vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp so với giá thị trường. Các TT có mức giá thu hồ sơ thi bang lai xe may quá rẻ chắc chắn sẽ có rất nhiều phí phát sinh. Còn các TT có mức giá thu hồ sơ cao thường qua các khâu trung gian, cộng tác viên, khiến bạn bị mất thời gian, thậm thí là bị mất tiền oan.

5) Tiết kiệm thời gian của học viên?

Đây là yếu tố quan trọng cuối cùng chúng tôi muốn nói với các bạn. Để hiểu hơn, các bạn cần biết rõ về quy trình thi bằng xe máy tại Hà Nội. Sau khi đăng ký nộp hồ sơ khoảng 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) các học viên sẽ được thi sát hạch lái xe (chậm nhất là 9 ngày). Trong khoảng thời gian ấy, TT sẽ hoàn tất thủ tục thi bằng lái xe máy của bạn, sau đó nộp lên Sở GTVT, Sở sẽ sắp xếp lịnh thi rồi mới báo cho học viên. Không nói đến trường hợp có nhu cầu sắp xếp lịch thi riêng. Nếu thi đỗ, học viên sẽ có giấy hẹn ngày lấy bằng lái xe. Thường là khoảng 7 ngày sau khi thi sẽ nhận được bằng. Từ đây, bạn có thể thấy các trung tâm nào thông báo lấy bằng chỉ sau 2-3 ngày là không thế. Trung tâm uy tín sẽ đúng thời hạn thông báo cho bạn, thậm trí có cả dịch vụ hỗ trợ giao trả bằng tận tay cho bạn nữa chứ.

Như vậy, với 5 tiêu chí đánh giá trên, trung tâm Thibangxemay.net hy vọng bạn đã có tầm nhìn bao quát hơn về một trung tâm đào tạo dạy học bằng lái xe máy uy tín tại Hà Nội. Hãy lưu lại và chia sẻ cho bạn bè người thân mình cùng biết nhé!

Trung tâm Thibangxemay.net

Ý kiến của bạn

Bình luận