4 mẫu xe máy tốt nhất để đi phượt

admin   Tháng Tám 2, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở 4 mẫu xe máy tốt nhất để đi phượt

Liên hệ trung tâm

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hà Nội.

Địa chỉ: 584 - Đường Láng- Hà Nội

Phone: 0969 160 792

Rate this post

4 mẫu xe máy tốt nhất để đi phượt

Không gì lý tưởng hơn là cưỡi một chiếc xe máy phân khối lớn rong ruổi tất cả các cung đường . Nhưng không ai cũng có thể đủ tiềm lực tài chính. Kinh tế để có thể bỏ ra vài trăm triệu , thậm chí cả tỷ  để sở hữu một em phân khối lớn .

Thay vào đó là một em ngựa sắt chỉ 150cc hoặc nhỏ hơn cũng có thể làm bạn hài lòng về độ bền và dẻo dai của nó .

Trung tâm thi bằng lái xe máy hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn 4 mẫu xe dưới 150cc phù hợp để đi phượt

1) Xe  máy Minsk

xe máy

minsk

Xuất hiện ở Việt nam cuối những năm 60 đầu những năm 70. Minsk được biết đến nhiều hơn ở vùng núi phía Bắc. Bởi dòng xe này phù hợp với địa hình đồi núi quanh co , nhiều dốc .

Có 2 loại Minsk đó là minsk lùn hay còn gọi là minsk dân dụng và minsk cao hay còn gọi là minsk thể thao .

Dáng ngồi thẳng , cộng với động cơ 2 thì 125cc mạnh mẽ . Chiếc xe còn phù hợp với việc trở hàng.  Cũng chính vì thế mà xe máy minsk còn được gọi với cái tên không được mỹ miều cho lắm là “xe chở lợn ”

2) Honda win 100

xe máy

honda win 100

Honda Win 100 là mẫu xe máy  hiện nay còn  phổ biến rất nhiều trên vùng núi phía Bắc. Trong có cả một lượng lớn những chiếc xe Trung Quốc. Hình thức giống hệt. Nhưng chất lượng thì lại không bằng Honda Win được sản xuất ở Indonesia vào năm 1986.

Phiên bản đầu tiên màu đỏ, sau này xuất hiện nhiều phiên bản khác, mà phổ biến là màu đen tem xanh.

Dáng ngồi thẳng,yên liền,giá đèo hàng dài ra phía sau, côn tay là những yếu tố mà dân ”phượt” thích thú ở Honda Win. Với mẫu xe này, bạn có thể thách thức mọi cung đường.

Máy khỏe kết hợp cùng côn tay đúng cách, xe sẽ băng băng những con đường  dốc 10% mà các xe số  sẽ phải chật  vật đi lên

3) Cào Cào

xe máy

cào cào

Dòng xe này rất được các tay lái mê chinh phục những con đường lầy lội , không bằng phẳng yêu thích . Cào cào là cái tên được dùng chung cho các dòng xe off-road . Với đặc điểm  nhỏ gọn , thụt trước dài. khoảng cách từ bánh lên yên xe cao .

4) Naked bike hạng thấp

xe máy

cb 150

 

Đối với những người không có điều kiện để sở hữu các mẫu xe máy  naked bike có giá cả trăm triệu. Thì những dòng naked  tầm thấp chỉ với giá vài chục triệu .

Ở việt nam hiện nay các mẫu xe máy  naked của honda, suzuki , yamaha rất được giới trẻ ưa thích. như cb150, fz16,EN150A.

Ý kiến của bạn

Bình luận