Trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín tại Hà Nội

Ngọc Lãm   Tháng Tám 4, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín tại Hà Nội

Liên hệ trung tâm

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hà Nội.

Địa chỉ: 584 - Đường Láng- Hà Nội

Phone: 0969 160 792

Trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 4 votes

Trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín tại Hà Nội

Đa số học viên tham gia thi bằng xe máy tại các trung tâm sát hạch hiện nay là sinh viên các trường cao đẳng, đại học. Cũng vì là ở tuổi sinh viên, nên kiến thức về cách nhận biết hành vi lừa đảo hãn còn hạn chế. Nếu như lựa chọn sai trung tâm, các học viên rất dễ bị mất tiền oan, có thể mất 200k – 300k, thậm chí số tiền lên tới cả triệu đồng. Số tiền đó thực sự không nhỏ chút nào. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ có duy nhất 3 trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín liên kết trực tiếp và được chỉ đạo bởi Sở Giao thông vận tải. Đó là 3 trung tâm: VietCar; Sao Bắc ViệtVOV giao thông.

trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín

Trung tâm thi bằng lái xe uy tín VIETCAR

Những trung tâm thi bằng lái xe máy lừa đảo tại Hà Nội

Hiện tại có rất nhiều trung tâm thi bằng lái xe máy lừa đảo trên địa bàn Hà Nội. Các bạn sinh viên hãy tránh xa những cơ sở không có uy tín, tạm bợ, hoặc đã có nhiều “phốt” nhé. Cụ thể như: Trung tâm thi bằng lái xe Hạ Đình; Trung tâm thi bằng lái xe; thibanglaixehn.com; Trung tâm thi bằng lái xe 360;… Để có thể phân biệt được đâu là uy tín, đâu là lừa đảo, thực sự rất khó. Bởi hành vi lừa đảo của các TT này rất tinh vi, khó thể nhận biết. Hầu như chúng ta lựa chọn cơ sở đào tạo là dựa trên lòng tin mà thôi.

Cách tìm đến những trung tâm thi bằng lái xe máy tại Hà Nội?

Rất khó để có thể nhận biết các cơ sở lừa đảo, nhưng để tìm đến được trung tâm có uy tín thì lại không khó!

1. Thông qua lời khuyên của người thân, bạn bè.

Tất nhiên rồi, lời khuyên của các bậc tiền bối đã từng trải qua kỳ thi bằng xe máy là điều tốt nhất. Chúng ta vẫn hay học hỏi từ kinh nghiệm của thế hệ đi trước trong mọi lĩnh vực mà. Lĩnh vực sát hạch lái xe cũng vậy, tránh được cảnh lừa đảo, mất tiền oan, mà tất nhiên lại còn có uy tín nữa. Các thế hệ đi trước họ hiểu được chất lượng dịch vụ cũng như cách đào tạo của trung tâm đó.

2. Thông qua phản hổi từ khách hàng của trung tâm.

Điều này cũng quan trọng, bởi vì phản hổi của khách hàng phản ánh lên chất lượng của trung tâm. Phản ánh tốt, chất lượng tốt; phản ánh kém, chất lượng tương xứng với phản hổi đó. Các bạn có thể xem phản hồi trên website của trung tâm; Facebook của trung tâm. Hiện cũng có nhiều trung tâm tự phản hồi cho mình, các bạn hãy chú ý quan sát nhé.

trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín

3. Thông qua giá thành lệ phí thi bang lai xe may.

Lệ phí thi luôn ở mức giá thị trường, không rẻ quá, cũng không đắt quá. Lệ phí đăng ký đối với gói tự học tự thi là mức 150.000 vnđ. Có những TT phá giá chỉ với 100.000 vnđ thậm chí là 99.000 vnđ thì bạn nên cân nhắc nhé. Các TT đó khi nhận được 100.000 của bạn sẽ nắm được thông tin của bạn, buộc bạn phải đóng thêm nhiều lệ phí khác như: phí chụp ảnh, phí gửi hồ sơ, phí chống trượt, phí đào tạo,… Bạn bỏ không thi nữa thì tiếc, mà cố thi thì lại thiệt, vậy tốt nhất nên tránh xa ra và lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín để đặt niềm tin.

4. Dựa trên công cụ tìm kiếm google.

Các bạn có thể dựa trên công cụ tìm kiếm google để lựa chọn trung tâm thi bằng lái uy tín. Mà bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, google vẫn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chúng ta. Ngày nay học vẫn chuyền tai nhau:”Cái gì không biết thì tra google”.

xe máy dành cho sinh viên

Tìm kiếm google với từ khóa “xe máy dành cho sinh viên”

Tổng hợp lại bạn nên thi bằng lái xe máy ở đâu?

Tổng hợp lại, tại Hà Nội hiện có 3 trung tâm sát hạch lớn duy nhất liên kết với Sở Giao Thông Vận Tải đó là: VietCar; Sao Bắc Việt và VOV Giao Thông. Các bạn hãy đến cơ sở văn phòng làm việc để đăng ký nộp hồ sơ nhé.


Hồ sơ thi bằng lái xe A1 gồm những gì?

Các bạn chuân bị các giấy tờ sau:

  • 2 ảnh 3 x 4;
  • CMND photo không cần công chứng;

Chúng tôi hỗ trợ học viên chụp ảnh và photo CMND miễn phí khi các bạn đăng ký trực tiếp tại văn phòng trung tâm:

Các thủ tục và lệ phí thi bằng lái A2 bạn xem tại đây: thi bằng lái A2

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

☎️ Hotline: 0969 160 792 – 0168.252.2587 (Hỗ trợ 24/7 )

Trung tâm học lái xe Vietcar :
Địa chỉ:

CS1:375a Trường Chinh ( Cạnh Ngã Tư Sở )

CS2: 170 Phạm Văn Đồng-Cầu Giấy(Giao ngã 3 Hoàng Quốc Việt )

CS3: 38 Trần Phú – Hà Đông (Đối diện Đại Học Kiến Trúc )

Website: thibangxemay.net hoặc vietcar.org

Ý kiến của bạn

Bình luận